Home » » ละคร หยกเลือดมังกร ตอน19 วันที่ 16 มกราคม 2556

ละคร หยกเลือดมังกร ตอน19 วันที่ 16 มกราคม 2556

ละคร หยกเลือดมังกร ตอน19 วันที่ 16 มกราคม 2556 
ออกอากาศทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี
เจ้าสัวเล้ง มังกรหนุ่มทายาทรุ่นที่สองของ มังกรวารี เจ้าของธุรกิจขนส่งทางน้ำที่ได้ ชื่อว่าเป็น มังกรวารีแห่งท้องทะเล กำลังจัดงานเลี้ยงฉลองเปิดตัวโครงการท่าเรือน้ำลึกขนาด ใหญ่มูลค่านับพันล้านที่ตนเองเป็นผู้ริเริ่มโครงการ โดยไม่ฟังคำทักท้วงของ โหงว มือขวาคนสนิทของเตี่ยที่ร่วมก่อร่างสร้างตัวกันมาว่าไม่ให้เดินหน้าโครงการใหญ่โตเกินกำลัง ซึ่งแท้จริงแล้วโหงวริษยาและต้องการกำจัดเจ้าสัวเล้ง เพราะกำลังถูกเด็กหนุ่มรุ่นลูกมาลดบทบาทความ สำคัญในธุรกิจที่ร่วมสร้างมากับมือ โดยโหงวรู้เรื่องที่จะถูกลดบทบาทมาจาก ดวงแข คู่ขานักร้องสาวในไนท์คลับที่ส่งไปบำเรอเจ้าสัวเล้งจนหลงรักหัวปักหัวปำและยกตำแหน่งเมียน้อย ให้อย่างลับ ๆ 
ณ 
นักแสดงจากละคร "หยกเลือดมังกร" อาทิ พอร์ช - ศรัณย์ ศิริลักษณ์ , มิน - พีชญา วัฒนามนตรี , ซัน - พิชยดนย์ ศิระวนาดร , กรีน - อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล , เชน - ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ , เจมส์ – เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์  ,เมฆ - วินัย ไกรบุตร , ทองขาว ภัทรโชคชัย , พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์ ,เขาทราย แกแล็คซี่ ฯ  
   กิ่งเหมยเดินหน้าสืบหาความจริง จนในที่สุดก็ค้นพบว่าเธอคือสายเลือดของเสี่ยตง เพราะในอดีตเสี่ยตงข่มขืนและฆ่าแม่ของเธอที่เป็นหญิงตาบอดและทำงานในภัตตาคารของ เสี่ยตง ด้วยความโกรธแค้นของอาม่าที่คิดจะไปแก้แค้น แต่ดันเกิดอุบัติเหตุอาม่าพลาดพลั้ง เผาโกดังของเสี่ยตงทำให้เมียของเสี่ยตงตายในกองไฟ เสี่ยตงจึงตามล่าแก้แค้นมาจนทุกวันนี้ และเกือบที่จะฆ่าอาม่ากับกิ่งเหมยหลังจากตามจับตัวมาได้ แต่อาม่าได้ขอร้องและสารภาพ ความจริงห้ามไม่ให้เสี่ยตงฆ่าลูกในไส้ของตัวเอง ดุจแพรมารู้เรื่องนี้จากปากของอาม่าจึงทำให้ เธอรู้ว่าพ่อโกหกเธอมาตลอด เธอคือลูกสาวมาเฟียที่ชั่วร้าย ด้วยความเสียใจทำให้ดุจแพรหัน ไปหาหยกและสารภาพรักกับเขาอย่างหมดหัวใจ กิ่งเหมยได้รับรู้เข้าก็ตัดสินใจยอมกล้ำกลืน ความเสียใจตัดใจจากหยกแล้วช่วยสนับสนุนให้ดุจแพรสมหวังในรักกับหยก โดยมีหมวดธงรบ เข้ามาช่วยดูแลเธอ ทำให้หยกเข้าใจผิดคิดว่ากิ่งเหมยเลือกธงรบมากกว่าเลือกเขา

ละคร หยกเลือดมังกร (ตอนที่19) วันที่ 16 มกราคม 2556 ย้อนหลัง ช่วงที่ 1/7ละคร หยกเลือดมังกร (ตอนที่19) วันที่ 16 มกราคม 2556 ย้อนหลัง ช่วงที่ 2/7

ละคร หยกเลือดมังกร (ตอนที่19) วันที่ 16 มกราคม 2556 ย้อนหลัง ช่วงที่ 3/7


ละคร หยกเลือดมังกร (ตอนที่19) วันที่ 16 มกราคม 2556 ย้อนหลัง ช่วงที่ 4/7

ละคร หยกเลือดมังกร (ตอนที่19) วันที่ 16 มกราคม 2556 ย้อนหลัง ช่วงที่ 5/7
ละคร หยกเลือดมังกร (ตอนที่19) วันที่ 16 มกราคม 2556 ย้อนหลัง ช่วงที่ 6/7
ละคร หยกเลือดมังกร (ตอนที่19) วันที่ 16 มกราคม 2556 ย้อนหลัง ช่วงที่ 7/7

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

 
Support : Your Link | Your Link | Your Link
Copyright © 2013. App iphone hot แอพไอโฟน - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger